Vị trí chẳng thể đẹp hơn tại chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông

Nhiều khách hàng đến thăm quan khu dự án D – Aqua Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng càng được củng cố niềm tin vào chọn lọc của mình. Điều đó khiến khách hàng của chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông tin tưởng hơn vào chọn lọc gắn bó của mình cùng khu đô thị.

 D – Aqua

dự án chung cư D – Aqua

Căn hộ dự án D – Aqua 301 Bến Bình Đông căn hộ hiện đại

Không phải môi trường xung quanh mà >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-park-hill được coi là thiên đường an cư. Tọa lạc tại Bến Bình Đông được biết tới là một tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Khu tây Tp.Hồ Chí Minh. Từ đó giúp cư dân sống tại chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông di chuyển mau chóng với các khu vực kế cạnh như: Bình Chánh, Quận 5, Quận 1… Tọa lạc tại vị trí đẹp trên tuyến Bến Bình Đông và nằm trong lòng Khu đô thị Imexco, dự án chung cư D – Aqua là dự án căn hộ chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Khu tây Tp.Hồ Chí Minh được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.

khu dự án D – Aqua ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Trong nội khu dự án căn hộ chung cư còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block căn hộ chung cư đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân thể dục thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Căn hộ chung cư D – Aqua quận 8 chuẩn mực mới

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường bất động sản khu Khu tây Tp.Hồ Chí Minh nói chung cũng như dự án chung cư D – Aqua nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi khách hàng đều thấy được ưng ý, hài lòng. chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông có quy mô bao gồm có 1 Block căn hộ cao cấp có chiều cao 25 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng dao động 408 căn hộ cao cấp cao cấp điển hình và 200 căn hộ dạng văn phòng Officetel. Dự án có sự phong phú về loại hình căn hộ chung cư từ một – ba phòng ngủ, diện tích từ 60 m2 – 110 m2 mang lại nhiều sự chọn lọc cho khách hàng cũng như nhà đầu tư một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích chung cư D – Aqua Imexco 301 Bến Bình Đông cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp.Hồ Chí Minh. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của quận 8 sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án căn hộ chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-tai-bao-loc/

Xem thêm thông tin