Vị trí dự án Zeitgeist sở hữu những tiềm năng gì?

Zeitgeist là 1 trong số những dự án chiến lược tại thị trường phía Nam được tập đoàn GS E&C thực hiện vào cuối năm 2018. Ngay sau thông tin dự án được triển khai trở lại đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như các trang mạng xã hội.

Dự án có vị trí ở đâu? môi trường sống như thế nào? Liệu có đảm bảo được nhu cầu sống đầy đủ cho cộng đồng cư dân? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc này về Gs Nhà Bè, lần lượt thể hiện qua các chủ đề dưới đây.

Video giới thiệu căn hộ Zeitgeist Nhà Bè:

Vị trí dự án Zeitgeist sở hữu những tiềm năng gì?

vi tri gs nha be

Chủ đầu tư Zeitgeist đã dùng quỹ đất rộng lớn với quy mô 350 ha tại Nhơn Đức – Phước Kiểng, thuộc huyện Nhà Bè để thực hiện dự án.

Với vị trí tọa lạc này, Zeitgeist cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng tầm 5-7 phút di chuyển và các khu đô thị Nhơn Đức – Nhà Bè chỉ tầm 3-5 phút, cách cảng quốc tế Hiệp Phước tầm 7 phút di chuyển.

Đồng thời, xung quanh dự án sở hữu 4 tuyến đường giao thông huyết mạch, là các mặt giáp trực diện là: Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Bình.

Nhờ đó, không chỉ giúp cư dân tương lai có thể thực hiện liên kết vùng nhanh chóng mà Zeitgeist còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh thương mại ngay vị trí này.

Vị trí dự án Zeitgeist có tạo nên môi trường sống tốt?

zeitgeist co moi truong song mat me

Ngoài yếu tố thuận lợi từ vị trí khu đô thị Zeitgeist thì tiếp theo đây, SaleReal Team sẽ cung cấp thêm 1 số yếu tố khác cũng góp phần giúp cộng đồng cư dân tại biệt thự Zeitgeist có thêm những giá trị sống.

Cụ thể, nhờ mặt giáp sông và Rạch Ông Bốn, chủ đầu tư GS E&C có thể thuận lợi kết hợp các thiết kế tiện ích mặt nước cùng với tiện ích mảng xanh, đem lại bầu không khí trong lành, tự nhiên, đồng thời giúp điều hòa lượng nắng, gió ổn định bên trong dự án.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã vạch ra những kế hoạch cụ thể và chi tiết về các hạng mục quy hoạch với nhiều phân khu chức năng như:

Khu tiện ích công cộng: là nơi hội tụ của các trung tâm thương mại, khu hành chính, quảng trường, khu trường học các cấp, trung tâm y tế,… với tổng diện tích xây dựng lên đên trên 34 ha.

Điều này giúp cho các gia đình có thể thuận lợi trong việc đảm bảo 1 môi trường học tập vui chơi và phát triển ổn định cho các thế hệ tương lai mà không cần phải mất công tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi hay lo lắng về các vấn đề đưa đón con em đến trường.

Đặc biệt, không gian mảng xanh được cực kỳ chú trọng với các thiết kê mảng xanh được bố trí rộng khắp, quy mô lên đến trên 40 ha, đảm bảo có 1 không gian trong lành mát mẻ cho cư dân, chủ yếu bố trí ở công viên cây xanh, lối đi, vườn hoa, vườn sinh thái,…

Hạ tầng giao thông nội khu được bố trí đến 66,036 ha, giúp cư dân có 1 mạng lưới giao thông dày đặc thuận lợi kết nối đến các phân khu chức năng tại dự án, đồng thời dễ dàng thực hiện kết nối giao thông đến các tuyến đường lân cận.

Ngoài ra, các phân khu chức năng khác còn chiếm khoảng 53 ha diện tích quy hoạch tại đây, đảm bảo cho cộng đồng cư dân có đầy đủ các tiện ích, và tiện nghi sống, biến nơi đây trở thành 1 khu đô thị văn minh hiện đại và đẳng cấp.

Từ những yếu tố đó, quý khách có thể an tâm lựa chọn nhà phố Zeitgeist. Ngoài những tin tức thị trường do SaleReal cập nhật, quý khách cũng có thể xem thêm các bài đánh giá khác của chúng tôi tại đây để có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp cho gia đình.