Vị trí dự án Sunshine City Quận 7 đối với việc mua để ở

Dự án Sunshine City Sài Gòn – 1 trong 3 dự án nổi bật vừa được chủ đầu tư Sunshine Group triển khai tại khu vực Quận 7, suốt thời gian vừa qua đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có ý định mua để làm nơi an cư. Vậy Sunshine City Sài Gòn có vị trí ở đâu? Từ căn hộ Quận 7 kết nối giao thông có thuận tiện không? Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ giải đáp tất cả.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết Sunshine City Saigon:

Vị trí dự án Sunshine City Quận 7 đối với việc mua để ở

Nếu khách hàng làm việc ở Quận 1 và khu vực lân cận thì có thể mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn để ở tốt, từ dự án đến Quận 1 khoảng 10km, nếu đường thông thoáng thì thời gian di chuyển khoảng 25 phút, còn đường lúc kẹt xe thì có thể mất đến 1 tiếng đồng hồ.

vi tri du an sunshine city saigon

Trước khi mua Sunshine City Sài Gòn Quận 7, nếu quý khách là người dân ở khu vực thì không nói, còn đối với người ở nơi khác, ít tới đây thì nên đến dự án thật nhiều, xem tình trạng đường xá như thế nào, tìm hiểu về giá bán từ cư dân địa phương, từ những người môi giới địa phương để xem có đáng giá không.

Trên đây là một số điều mà quý khách nên xem xét khi chọn mua Sunshine City Sài Gòn Quận 7 để ở. Tiếp theo SaleReal chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm của dự án.

Khi sống ở Sunshine City Sài Gòn thì khách hàng được hưởng lợi từ tiện ích ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách dự án tầm trên dưới 4-5km. Ở Phú Mỹ Hưng thì có nhiều trường học cả công lập lẫn quốc tế, từ cấp mầm non đến đại học, có nhiều bệnh viện, nếu quý khách chưa biết thì nên tự đi tìm hiểu thêm.

Dự án Sunshine City Saigon nằm ở cầu Phú Thuận nên tiện lợi trong việc đi lại bởi nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển với rất nhiều tuyến đường lớn xuất hiện

Căn hộ Sunshine City Quận 7 có vị trí như vậy sẽ được hưởng lợi những gì?

ket noi giao thong tai sunshine city saigon

Sunshine Group là một tập đoàn cực kỳ nổi tiếng trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây khi liên tục cho triển khai các dự án cao cấp, và thâu tóm được rất nhiều quỹ đất đẹp và lên kế hoạch triển khai thêm các dự án.

Thứ nhất là dự án nằm ở Quận 7, tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thứ 2 là khu đất dự án Sunshine City Sài Gòn chỉ cách Phú Mỹ Hưng tầm 3km khi chỉ mất khoảng 7 phút là đã tiếp cận ngay đến, mà ở Phú Mỹ Hưng đã có sẵn tiện ích, vì thế Sunshine Group có thể không cần phải xây dựng tiện ích gì hoặc chỉ xây dựng rất ít, còn lại là thừa hưởng từ Phú Mỹ Hưng.

Thứ 3 là khu Nam được ưu tiên đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, sắp tới đây là mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Tất Thành – Huỳnh Tấn Phát, xây cầu vượt và hầm chui nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ giao Nguyễn Văn Linh, cùng với nhiều dự án khác.

Thứ 4 là chính sách giãn dân từ khu trung tâm ra khu nam (và cả khu đông), vì trung tâm đã quá chật chội, thời gian tới đây dân số sẽ tăng lên nữa.

Theo ý kiến riêng của SaleReal thì chắc chắn rằng Sunshine Group đã nắm được những lợi thế của vị trí Sunshine City Sài Gòn Quận 7, cho nên họ chọn khu đất đó. Điều này có lợi cho họ và cũng có lợi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích mà khách hàng không nên bỏ qua, hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.