Vincity Đan Phượng – Nơi Thực Hiện Mơ Ước Cho Nhà Giá Rẻ Tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền kinh tế  của Hà Nội đang phát triển mạnh, mật độ dân cư của Hà Nội cũng tăng theo khi cư dân tỉnh thành lân cận đến thành phố tìm kiếm việc làm và sinh sống ở Hà Nội, do đó mà nhu cầu nhà ở tăng nhanh. Chính vì thế,  chung cư Vincity Đan Phượng  ra đời với tiện ích đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đẳng cấp mà giá bán căn hộ lại ở mức trung bình sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Môi trường sống đẳng cấp tại Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

 Vingroup xây dựng dự án Vincity Đan Phượng với chiến lược là tạo khu đô thị xanh. Dự án Vincity Đan Phượng được xây dựng với khoảng không gian xanh trong dự án nhằm tạo môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên cho cư dân như: khuôn viên vườn hoa, công viên, hàng cây xanh quanh dự án. Hơn nữa, điều đặc biệt độc đáo của Vincity Đan Phượng là có ngay một hồ điều hòa nằm trong diện tích của dự án. Với việc xây dựng hồ điều hòa nẳm trong diện tích của dự án Vingroup mong muốn sẽ giúp điều hoà bầu không khí thoáng mát, trong lành cho dự án.

Tiện ích hoàn hảo của dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Dù Vincity Đan Phượng được xây dựng trên là chung cư tầm trung nhưng chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ trang bị cho dự án các chuỗi tiện ích không khác gì như những dự án cao cấp như có: trung tâm thương mại, nhà hàng, phòng Gym, phòng Spa, hệ thống an ninh hiện đại,…Tất cả các tiện ích của dự án Vincity Đan Phượng sẽ đáp ứng ,phục vụ được mọi yêu cầu của cư dân.

700 triệu đồng để sở hữu căn hộ Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng

Các căn hộ Vincity Đan Phượng được chia theo các diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân. Với  khoảng 700 triệu đồng khách hàng đã có thể mua ngay được căn hộ Vincity Đan Phượng.

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng ra đời như cơ hội để bạn hoàn thành ước mơ sở hữu căn hộ với tiện ích hiện đại, tiện nghi đẳng cấp tại Hà Nội.

>>>>>Xem thêm: Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi